CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TẠI FLC NGỌC VỪNG

Chủ đầu tư FLC thể hiện một kì vọng rất lớn với sự đầu tư kĩ lưỡng cho dự án FLC Vân Đồn, theo phương án đầu tư, dự án sẽ bao gồm nhiều hạng mục quan trọng như khu nghỉ dưỡng Resort, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, Casino, sân Golf, vườn thú Safari, bảo tàng, khu làng nông nghiệp cộng đồng,… và hàng trăm những tiện ích khác. Dự án này thể hiện một tầm vóc mới cho sự đầu tư kĩ lưỡng của chủ đầu tư FLC cũng như mang đến hàng trăm những cơ hội sinh lời khác cho khách hàng khi quyết định sở hữu và đầu tư các sản phẩm tại đây.

FLC Ngọc Vừng

FLC Ngọc Vừng

SỞ HỮU QUY MÔ LỚN

Với tổng mức đầu tư dự án vô cùng lớn, dự án FLC Ngọc Vừng sẽ bao gồm 2 khu tại đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh, mức đầu tư dự kiến khoảng 2 tỷ USD trên tổng diện tích 4.000 héc ta, trong đó 2.500 héc-ta tại đảo Vạn Cảnh và 1.500 hec-ta tại đảo Ngọc Vừng.

CHỦ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM TRONG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng được đầu tư bởi tập đoàn lớn FLC – một trong những tập đoàn đa ngành nghề và đứng hàng đầu trong thị trường bất động sản ở Việt Nam. Tập đoàn FLC cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, với hàng loạt dự án có tiếng trên thị trường như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn,…

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

FLC Ngọc Vừng được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao với chất lượng phục vụ quốc tế, chuyên nghiệp và sang trọng. Hệ thống khu vui chơi giải trí ngoài trời với thiết kế bắt mắt, tinh tế, hàng trăm các trò chơi được nhập khẩu thiết bị từ nước ngoài, thiết kế và xây dựng tạo nên một khu phức hợp vui chơi đẳng cấp, thời thượng và bắt kịp xu hướng hiện đại, hệ thống bể bơi dài và tạo sóng bậc nhất khu vực.

CAM KẾT CHO THUÊ HẤP DẪN

Mức cam kết thu nhập của FLC từ việc cho thuê biệt thự FLC Ngọc Vừng tối thiểu 12% giá trị biệt thự/năm và kéo dài trong 8 năm.

KÌ NGHỈ TRỌN VẸN TRONG 8 NĂM

Vượt lên trên ý nghĩa về một nơi lưu trú thông thường như khách sạn, những căn biệt thự sang trọng của FLC Ngọc Vừng mang đến cho chủ sở hữu và gia đình những trải nghiệm sâu sắc về một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Chủ sở hữu biệt thự FLC Ngọc Vừng được tận hưởng tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm trên toàn hệ thống.

QUYỀN SỞ HỮU LÂU DÀI

Người Việt Nam hay người nước ngoài đều có thể sở hữu biệt thự hay các sản phẩm khác lâu dài. Ngoài việc được nhận sổ đỏ vĩnh viễn để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự FLC Ngọc Vừng còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

Tiện ích FLC Ngọc Vừng

Tiện ích FLC Ngọc Vừng

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
Hotline :
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0961 697 555