Những tiềm năng vô bờ chỉ có tại dự án FLC Vân Đồn

FLC Vân Đồn là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn FLC, dự án được dự đoán sẽ mang lại những tiềm năng vô bờ bởi chủ đầu tư uy tín và vị trí siêu đẹp.

Dự án FLC Ngọc Vừng
FLC được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản mới nổi với hàng loạt các dự án từ bắc vào nam. Hiện tại FlC đang sở hữu hàng loạt các thương hiệu vô cùng uy tín như : FLC Luxury Hotel, FLC Luxury Resort hay FLC Golf Links. Tính đến thời điểm hiện tại, FLC Group đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Một số dự án nghỉ dưỡng đã được FLC Group triển khai rất thành công có thể kể tới như: dự án FLC Sầm Sơn, dự án FLC Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc Resort…
FlC là dự án được FLC group triển khai xây dựng tại Vân Đồn – QUảng Ninh. Như chúng ta đã biết, Quảng Ninh luôn được biết tới là một khu du lịch nổi tiếng với rất nhiều những danh lam thắng cảnh, trong đó nổi tiếng nhất với Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 Kì quan thiên nhiên thế giới, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho một vẻ đẹp kì vĩ, với 2000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi hòn đảo lại mang một dáng hình, một vẻ đẹp riêng có và một cái tên vô cùng ý nghĩa. FLC Ngọc Vừng tọa lạc trên đảo Ngọc Vừng, thuộc huyện Vân Đồn, một xã đảo vẫn còn hoang sơ sắp tới đây sẽ chuyển mình trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại bậc nhất.

Tiện ích FLC Vân Đồn

Tiện ích FLC Ngọc Vừng

Đón đầu những xu hướng về dòng BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới. Với tổng mức đầu tư dự án vô cùng lớn, dự án FLC Ngọc Vừng sẽ bao gồm 2 khu tại đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh, mức đầu tư dự kiến khoảng 2 tỷ USD trên tổng diện tích 4.000 héc ta, trong đó 2.500 héc-ta tại đảo Vạn Cảnh và 1.500 hec-ta tại đảo Ngọc Vừng. Đây là dự án được đầu tư quy mô lớn, hứa hẹn mang đến sự đổi thay cho nền du lịch tỉnh Quảng Ninh nói chung và sự phát triển du lịch đảo Ngọc Vừng nói riêng. Quý khách sẽ được tận hưởng sự hoang sơ và hùng vĩ của thiên nhiên đảo Ngọc Vừng xen kẽ với sự sang trọng và thượng lưu chỉ có ở những khu nghỉ dưỡng của FLC.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
Hotline :
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0961 697 555