Tại sao khách hàng chọn FLC Vân Đồn để đầu tư

FLC Vân Đồn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về chuyến nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp, đáng nhớ với sự phục vụ chuyên biệt nghiệp hàng đầu. Với bao nhiêu năm EXP trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, FLC Ngọc Vừng sẽ đem đến một loạt những siêu tiện ích hiện đại hàng đầu, tinh túy top 1 với đẳng cấp thế giới.

Vị trí đẹp của FLC Vân Đồn

Dự án FLC Ngọc Vừng tọa lạc tại một vị trí hiếm có, ở đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, đảo Ngọc Vừng có Diện tích rộng khoảng 45 km vuông. Theo truyền thuyết, sở dĩ đảo có tên này vì tương truyền, vùng lân cận này xưa kia có nhiều loài trai ngọc quý hiếm, đêm đêm phát sáng cả một vùng trời với các thứ ánh sáng kì ảo. Hiện nay, nghề nuôi trai lấy ngọc tại đây tăng trưởng mạnh và có tiếng tăm. nơi đây cũng đó là nguồn của rất nhiều loại hải sản như ghẹ, tôm, cá, mực được nuôi thả lồng ngoài biển giúp đảo có thể tự cung tự cấp và phục vụ cho khách du lịch tới đây.

 

FLC xây dựng ở đảo Ngọc Vừng sẽ là một bước phát triển không hề nhỏ cho khu du lịch nơi đây. đảo Ngọc Vừng có tiết diện khu vực 1.500 ha, có cảnh quan tư nhiên hùng vĩ, chưa được khai thác, hiện còn hoang sơ và có nhiều tiềm năng, thế mạnh để tăng trưởng dịch vụ du lịch chất lượng cao, thấy được các khả năng không hề nhỏ, FLC đẩy mạnh đầu tư lên tới 2 tỷ USD để biến đảo này thành một khu du lịch nổi tiếng và đắt giá top 1 cả nước.

Không chỉ chú tâm đến quy hoạch thiết kế, thiết kế theo phong cách của khu nghỉ dưỡng, FLC Vân Đồn Resort còn đem lại đa dạng giá trị tốt đẹp cho quý khách hàng.

Để đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng mua các sản phẩm bất động sản trong Khu đô thị, FLC Vân Đồn sở hữu mô hình an ninh ba lớp với hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội vệ sĩ đặc biệt nghiệp bao gồm: bảo vệ của từng căn biệt thự, an ninh từng phân khu và an ninh của cả Khu đô thị. bảo toàn tới đây, quý khách ở Khu đô thị FLC Vân Đồn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống tiện ích với chuỗi hệ thống dịch vụ – tiện ích đẳng cấp, giá trị 5 sao như sân golf 18 lỗ đẳng cấp, trung tâm hội nghị thế giới 1.500 chỗ ngồi, khách sạn, căn hộ hàng, quán bar, spa, phòng tập Fitness, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia, vườn nướng BBQ…

đặc biệt, những căn biệt thự FLC Ngọc Vừng còn được bao bọc bởi hệ thống cây xanh thuộc thảm thực vật bản địa của đảo này, với thiên nhiên núi rừng bao quanh , bảo đảm cho người dân bầu không khí trong lành, thoáng mát và vùng lân cận gũi với tư nhiên. dự án Ngọc Vừng còn sở hữu hướng nhìn đẹp, ôm trọn tất cả khung cảnh của núi rừng của các đảo và sự mênh mông của biển cả, bao quát vẹn toàn bức tranh phong cảnh nên thơ, hữu tình.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
Hotline :
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0961 697 555