VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN FLC NGỌC VỪNG VÂN ĐỒN

Dự án FLC Ngọc Vừng tọa lạc ở một vị trí hiếm có, tại đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, đảo Ngọc Vừng có diện tích rộng khoảng 45 km vuông. Theo truyền thuyết, sở dĩ đảo có tên này vì tương truyền, khu vực này xưa kia có nhiều loài trai ngọc quý hiếm, đêm đêm phát sáng cả một vùng trời với những thứ ánh sáng kì ảo. Ngày nay, nghề nuôi trai lấy ngọc ở đây phát triển mạnh và có tiếng tăm. Nơi đây cũng là nguồn của rất nhiều loại hải sản như ghẹ, tôm, cá, mực được nuôi thả lồng ngoài biển giúp đảo có thể tự cung tự cấp và phục vụ cho du khách tới đây.

Vị trí FLC Ngọc Vừng

Vị trí FLC Ngọc Vừng

Hòn đảo xinh đẹp Ngọc Vừng nằm giữa hai đảo đá nhỏ là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. Trên cao nhìn xuống đảo Ngọc Vừng đẹp như một tấm khăn choàng nhung mềm mại, có nhiều đường viền sáng trắng như đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước, kì diệu và quyến rũ. Phía Đông của đảo có bãi cát dài tới 3 cây số, với cát trắng tinh khiết trải dài ra tận bến. Đứng ở mỏm Mắt Rồng trên đảo Ngọc Vừng có thể bao quát hết cả vùng đảo Cô Tô. FLC Ngọc Vừng Vân Đồn đã thấy hết được tiềm năng phát triển du lịch ở xã đảo này, vẻ đẹp tinh khôi chưa được khai thác, thiên nhiên ưu đãi quá nhiều những nét đẹp diệu kì, xứng tầm của một khu du lịch tiềm năng thời gian tới.

FLC xây dựng ở đảo Ngọc Vừng sẽ là một bước tiến lớn cho khu du lịch nơi đây. đảo Ngọc Vừng có diện tích gần 1.500 ha, có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, chưa được khai thác, hiện còn hoang sơ và có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển dịch vụ du lịch chất lượng cao, thấy được những tiềm năng lớn, FLC đẩy mạnh đầu tư lên tới 2 tỷ USD để biến đảo này thành một khu du lịch nổi tiếng và đắt giá nhất cả nước.

Với đường biển trải dài gần 3 km, hoang sơ và vắng người chính là điểm hấp dẫn nhất của hòn đảo này. Biển Ngọc Vừng có một vẻ đẹp tuyệt vời với biển nước trong xanh, bờ cát dài phẳng lặng, mềm mại dưới chân cùng những đợt sóng vỗ dì dào không ngừng khiến những du khách đến với đảo đều háo hức, không thể chờ đợi thêm để được chạy ào ra biển. Những đôi chân trần trên bờ cát trắng mịn, thoai thoải, đi ra xa sóng vẫn chỉ ngang ngực. Bãi biển cong vòng như một mảnh trăng khuyết với hàng phi lao rì rào. Nếu quý khách đã mệt với những con sóng, hãy thả bước dạo bộ trên bãi cát mềm, nhặt vô vàn những chú ốc xinh xắn bị sóng đánh xô bờ và xây những lâu đài bằng ốc dễ thương.

Đường để di chuyển tới FLC Ngọc Vừng vô cùng đơn giản và thuận tiện, quý khách chỉ cần đến cảng Cái Rồng của huyện Vân Đồn, quý khách chỉ cần bắt thêm tàu cao tốc luôn trực sẵn ở bến cảng để đón trả khách mỗi ngày để đến với đảo Ngọc Vừng, thời gian tàu cao tốc đón trả khách khá thường xuyên nên dễ dàng cho du khách đến nghỉ dưỡng cũng như trải nghiệm mọi dịch vụ ở đây một cách thoải mái nhất.

FLC Ngọc Vừng

FLC Ngọc Vừng

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
Hotline :
 

One Response

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0961 697 555